Sinh viên IMALOG vui cùng “Ngày hội Sinh viên”

Sáng ngày 14/05 tại cơ sở chính Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức khai mạc “Ngày hội giao lưu sinh viên” nhằm chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Bình Dương. Tham dự hội trại lần này có sự góp mặt của BGH, giảng viên, cán bộ nhà trường và hơn 3000 sinh viên các khoa ngành trường Đại học Bình Dương.  Tập thể Giảng viên và sinh viên Viện Quản trị Công nghiệp và Logistics (IMALOG) đã tích cực tham gia các hoạt động của của “Ngày hội” và đã vinh dự nhận được nhiều lời khích lệ từ BGH. Bên cạnh đó, trong chương trình Giao lưu văn nghệ sinh viên, tiết mục của sinh viên viện IMALOG đã giành được giải 3 chung cuộc, một thành quả minh chứng cho nổ lực hết mình của các bạn sinh viên năm nhất ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Ngày hội giao lưu sinh viên nhằm chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Bình Dương. Áp dụng triết lý Học – Hỏi – Hiểu – Hành trong đào tạo, trường Đại học Bình Dương đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho các phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình. Chuỗi hoạt động của “Ngày hội” bao gồm: Cuộc thi thuyết trình sách, gian hàng ẩm thực, biễu diễn thời trang và gala âm nhạc.

Với đội ngũ trẻ năng động, các bạn sinh viên năm nhất của viện IMALOG đã tham gia đầy đủ các hoạt động trong “Ngày hội giao lưu sinh”. Cụ thể như sau:

  • Tham gia thuyết trình sách: Sinh viên Nguyễn Lê Khoa Điềm, Bùi Gia Hân – Thuyết trình sách: Lập bản đồ Tư Duy (How to mind map) ; Sinh viên Trần Thị Huyền Trang- Thuyết trình sách: Hỏi đáp về Logistics
  • Tham gia gian hàng ẩm thực: Sinh viên viện IMALOG
  • Tham gia gala văn nghệ: Sv: Vân Anh, SV Thu Ngân, SV Minh Trang cùng nhóm minh hoạ. Tiết muc biễu diễn: Giấc mơ thần tiên.

Một số hình ảnh ngày hội:

Bài viết cùng chủ đề: