Học bổng Hubert H. Humphrey tuyển ứng viên năm học 2022-2023

Thứ năm - 15/07/2021 07:59

Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng Hubert H. Humphrey năm học 2022-2023.

phai doan hoa ky tham bdu

University of Minnesota Law School, August 26, 2014 in Minneapolis, Minnesota. (C) Tony Nelson

Đây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng.

Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.

Các lĩnh vực ưu tiên bao gồm phát triển năng lực con người và thể chế, quản lý tài nguyên đất bền vững và xây dựng cộng đồng thịnh vượng.

Ứng viên quan tâm chương trình học bổng này nộp hồ sơ dự tuyển trực tuyến trước 11h59 ngày 1-8-2021.

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo: Tại đây