Chiều 18/7, Báo Công Thương tổ chức Tọa đàm "Phát triển hạ tầng thương mại văn minh, hiện đại"

Thứ ba - 19/07/2022 03:32
Chiều 18/7, Báo Công Thương tổ chức tọa đàm: Dự thảo thông tư quy định phân loại và quản lý hạ tầng thương mại: Phát triển hạ tầng thương mại văn minh, hiện đại
Nhằm góp phần phát triển các loại hình hạ tầng thương mại theo hướng văn minh, hiện đại, thúc đẩy lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội theo định hướng của Chiến lược “Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; đồng thời phục vụ công tác quản lý nhà nước ngành Công Thương, Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương đã xây dựng và đang xin ý kiến rộng rãi Dự thảo Thông tư quy định về phân loại và quản lý một số loại hình hạ tầng thương mại.
 
2927 sakuko
 
 
Hiện nay, dự thảo Thông tư vẫn đang trong giai đoạn lấy ý kiến lần 2 và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Để làm rõ hơn những vấn đề được dư luận quan tâm, cũng như lắng nghe những ý kiến góp ý của các chuyên gia, doanh nghiệp, 14h30 chiều 18/7, Báo Công Thương tổ chức Chương trình Chính sách và Đối thoại với chủ đề: "Dự thảo thông tư quy định về phân loại và quản lý một số hạ tầng thương mại: Phát triển hạ tầng thương mại văn minh, hiện đại". Tọa đàm có sự tham gia của đại diện Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương; chuyên gia kinh tế; Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam; doanh nghiệp bán lẻ. Báo Công Thương sẽ tổng thuật trực tiếp buổi tọa đàm trên Báo Điện tử Công Thương.
Hoàng Lan

Tác giả: admin_imalog

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây