Viện IMALOG tổ chức lễ ký kết MoU giữa trường Đại học Bình Dương và Cty CP LF Logistics Việt Nam

Sáng ngày 23/05/2022, tại Trường Đại học Bình Dương, Viện Quản trị công nghiệp & Logistics đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam. Buổi gặp gỡ nhằm mục tiêu hợp tác toàn diện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phù hợp thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Hai bên khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

Đại diện ĐHBD: TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu Trưởng trường Đại Học Bình Dương  và Đại điện LF Logistics: Ông Đặng Lợi Hoan

Nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau và phục vụ nhu cầu xã hội. Đặc biệt là để nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, hai bên khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững. Sáng ngày 23/5/2022, tại phòng A2, Trường Đại học Bình Dương, Viện IMALOG đã tổ chức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp và chia sẻ thông tin khoa học và hoạt động chuyên ngành; phối hợp nhân lực trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ trong các dự án của hai bên; hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển của 2 bên; đào tạo đội ngũ giảng viên, nhân viên, tạo nguồn nhân lực cho hợp tác 2 bên; phối hợp huấn luyện, tổ chức thực tập cho sinh viên ở thời điểm thích hợp và triển khai hợp tác, xây dựng nội dung cho chuỗi chuyên đề với chủ đề “Các giải pháp thông minh trong Quản trị công nghiệp và Logistics”.

Tham dự chương trình, thay mặt lãnh đạo Trường, TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng cảm ơn Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị công nghiệp và Logistics. TS Đỗ Đoan Trang tin tưởng rằng với các nội dung được ký kết, hai bên sẽ thực hiện thành công và trở thành đối tác chiến lược cùng nhau phát triển bền vững.

Đại diện cho Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam, ông Đặng Lợi Hoan – Tổng Giám đốc cho rằng: Đây là cơ hội cho cả hai bên có thể trao đổi, giới thiệu và phối hợp thực hiện việc đào tạo nguồn nhân lực ngành logistics. Hy vọng trong thời gian tới, có thể phối hợp cùng Trường Đại học Bình Dương tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để có nhiều giải pháp sáng tạo thúc đẩy sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Viện Quản trị công nghiệp và Logistics cùng lãnh đạo các phòng ban có liên quan.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ký kết:

 Ban Biên Tập