Viện IMALOG tham quan công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK

Hôm qua, ngày 08/07/2022, đoàn Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Công Nghệ ATALINK (Tầng 3, Tòa nhà QTSC 1, Lô 34, Đường số 14, Công viên phần mềm Quang Trung, P, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh). Chuyến tham quan nhằm mục đích củng cố mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài của hai đơn vị. 

Đoàn trường Đại học Bình Dương và Ban lãnh đạo ALTALINK

Hôm qua, ngày 08/07/2022, nằm trong kế hoạch tham quan thực tế chuỗi Doanh nghiệp logistics của viện IMAMOG, đoàn tham quan bao gồm giảng viên của viện IMALOG, khoa công nghệ Ô tô và khoa Kinh tế đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Công Nghệ ATALINK. Đại diện bên phía ATALINK gồm có: ông Ngô Văn Toàn- Giám đốc đào tạo, ông Nguyễn Thế Hưng-  Giám đốc kinh doanh Atalink phía Bắc và bà Nguyễn Thu Thủy- Giám đốc phụ trách Hợp tác giáo dục. Chuyến tham quan nhằm thực hiện bước đầu theo những thoả thuận trước đó của hai bên. Theo như thoả thuận trước đó, hai bên sẽ phối hợp và chia sẻ thông tin khoa học và hoạt động chuyên ngành; phối hợp nhân lực trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ trong các dự án của hai bên; hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển của 2 bên; đào tạo đội ngũ giảng viên, nhân viên, tạo nguồn nhân lực cho hợp tác 2 bên; phối hợp huấn luyện, tổ chức thực tập cho sinh viên ở thời điểm thích hợp và triển khai hợp tác, xây dựng nội dung cho chuỗi chuyên đề với chủ đề “Các giải pháp thông minh trong Quản trị công nghiệp và Logistics”.

Công ty cổ phần công nghệ ATALINK được thành lập đầu năm 2018, cung cấp các giải pháp quản trị chuỗi cung ứng trên nền tảng giao dịch điện tử tại thị trường Việt Nam. Là một nền tảng (mobile app, web app), ATALINK giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động mua hàng, bán hàng, lưu kho, và kết nối giao thương B2B.

Cả hai đã có buổi làm việc trao đổi về những hoạt động hợp tác trong tương lai. Có thể khẳng định rằng mối gắn kết bền vững giữa Nhà trường và Doanh nghiệp có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm đào tạo của Nhà trường, đồng thời là nguồn nhân lực chất lượng đầu vào của Doanh nghiệp. Trên cơ sở các nội dung đã trao đổi, Nhà trường mong muốn có thể hợp tác với ATALINK để triển khai các hoạt động tạo nên sự hợp tác bền vững.

Quỳnh Phương , Gia Hân