Viện IMALOG tổ chức lễ ký kết MoU giữa trường Đại học Bình Dương và Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK

Chiều ngày 26/05/2022, tại Trường Đại học Bình Dương, Viện Quản trị công nghiệp & Logistics đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Công Nghệ ATALINK . Nội dung buổi làm việc gồm hai phần: Thoả thuận hợp tác toàn diện và Tọa đàm trao đổi về ứng dụng CNTT trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ chuyển đổi số – thông qua nền tảng Atalink. Hai bên khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

TS. Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương và ông Nguyễn Quang Huy –Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK trao đổi văn kiện ký kết

Hôm nay, ngày 26/5/2022, tại phòng A1, Trường Đại học Bình Dương, Viện IMALOG đã tổ chức buổi gặp gỡ với Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK. Chương trình bao gồm hai phần: Thoả thuận hợp tác toàn diện và  Tọa đàm trao đổi về ứng dụng CNTT trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ chuyển đổi số – thông qua nền tảng ATALINK. Theo đó, trong thời gian tới hai bên sẽ phối hợp và chia sẻ thông tin khoa học và hoạt động chuyên ngành; phối hợp nhân lực trong đào tạo và hợp tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ trong các dự án của hai bên; hợp tác tổ chức các sự kiện giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và định hướng phát triển của 2 bên; đào tạo đội ngũ giảng viên, nhân viên, tạo nguồn nhân lực cho hợp tác 2 bên; phối hợp huấn luyện, tổ chức thực tập cho sinh viên ở thời điểm thích hợp và triển khai hợp tác, xây dựng nội dung cho chuỗi chuyên đề với chủ đề “Các giải pháp thông minh trong Quản trị công nghiệp và Logistics”. Bên cạnh đó, ở phần nội dung toạ đàm, công ty ATALINK đã giới thiệu một giải pháp mới khi ứng dụng CNTT trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ chuyển đổi số – thông qua nền tảng Atalink. Đây là một trong những xu hướng số hoá được quan tâm hiện nay.

Tham dự chương trình, thay mặt lãnh đạo Trường, TS Đỗ Đoan Trang – Phó Hiệu trưởng cảm ơn Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản trị công nghiệp và Logistics. TS Đỗ Đoan Trang tin tưởng rằng với các nội dung được ký kết, hai bên sẽ thực hiện thành công và trở thành đối tác chiến lược cùng nhau phát triển bền vững.

Đại diện cho Công ty Cổ phần Công Nghệ ATALINK, ông Nguyễn Quang Huy –Giám đốc điều hành cho rằng: Đây là cơ hội cho cả hai bên có thể trao đổi, giới thiệu và phối hợp thực hiện việc đào tạo nguồn nhân lực ngành logistics. Bên cạnh đó, với nền tảng ứng dụng CNTT của ATALINK sẽ tạo ra sự kết nối giữa nhà trường và các Doanh nghiệp nằm trong hệ sinh thái của ATALINK (với hơn 13.000 doanh nghiệp). Hy vọng trong thời gian tới, có thể phối hợp cùng Trường Đại học Bình Dương tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để có nhiều giải pháp sáng tạo thúc đẩy sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam.

Tại phần nội dung toạ đàm, đại diện viện IMALOG, TS. Võ Trọng Cang đã trao đổi chia sẻ về nhu cầu ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Ông mong rằng việc kết nối giữa viện IMALOG và công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK sẽ là một cơ hội để đưa sinh viên có những trải nghiệm thực tế ngành nghề trong thời gian học tập. Ngoài ra, việc kết nối sẽ mở ra một hướng mới trong đào tạo Thương mại điện tử, một chương trình nằm trong dự án đào tạo của viện IMALOG trong năm 2022. Cũng nằm trong nội dung giới thiệu về ứng dụng CNTT trên nền tảng ATALINK, ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc điều hành cũng cung cấp thêm thông tin rằng: ATALINK sẽ cung cấp một chương trình mô phỏng thực tế để giảng viên, sinh viên tự mình kết nối và tìm hiểu các quy trình trong quản lý chuỗi cung ứng phục vụ công tác gỉang dạy.

Chương trình có sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo, giảng viên Viện Quản trị công nghiệp và Logistics, Khoa Kinh Tế cùng lãnh đạo các phòng ban có liên quan.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ký kết:

Tin, ảnh: Selena