Viện IMALOG tham quan Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam

Vào 06/07/202, đoàn Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam nhằm mục đích kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp tạo sự gắn kết hợp tác lâu dài trong tương lai.

Đoàn tham quan kho của LF Logistics

Nằm trong khuôn khổ hợp tác toàn diện và nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác, Viện IMALOG đã có chuyến tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam. Về phía nhà Trường, ngoài sự tham gia của thầy cô đến từ Viện IMALOG còn có sự hiện diện của thầy cô khoa Công nghệ Ô tô và khoa Kinh tế.

Công ty Cổ phần LF Logistics Việt Nam có trụ sở chính tại Hồng Kông thuộc tập đoàn Li & Fung, tập đoàn hàng đầu thế giới về giải pháp chuỗi cung ứng từ thiết kế, phát triển sản phẩm tới giám sát sản xuất và cung cấp dịch vụ hậu cần. LF Logistics là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Công ty cung cấp giải pháp tổng thể về hậu cần và chuỗi cung ứng cho các ngành hàng may mặc, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, hàng điện tử, thực phẩm và đồ uống. Đón tiếp Đoàn có ông Đặng Lợi Hoan Phó Chủ tịch HĐQT – Giám đốc điều hành LF Logistics Việt Nam và Campuchia, và  nhiều nhân viên khác trong công ty. Tại đây đoàn được tham quan kho thường và kho ngoại quan đạt tiêu chuẩn C-TPAT. Tổng thể các quy trình đều được áp dụng công nghệ hiện đại ở tất cả các khâu từ phân loại đơn hàng, check mã, đóng gói.

Viện IMALOG tặng quà lưu niệm cho đại diện LF Logistics

Tại buổi tham quan, thay mặt viện IMALOG TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng viện IMALOG cho rằng: Việc giao lưu, tương tác giữa 2 nhà (Nhà trường và nhà Doanh nghiệp) đã giúp IMALOG thấu hiểu được nhu cầu Doanh nghiệp và góp phần nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên ngành Logistics.

Chuyến tham quan thực tế diễn ra tốt đẹp mở ra phương hướng hợp tác lâu dài về khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau và phục vụ nhu cầu xã hội.

Quỳnh Phương – Gia Hân