Trường Đại học Bình Dương đã gặp mặt Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia

Ngày 26/8 Viện Quản trị công nghiệp & Logistics (IMALOG) Trường Đại học Bình Dương đã gặp mặt Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia.

Tiếp đoàn cty LF Logistic về phía Trường Đại học Bình Dương có TS Võ Trọng Cang – Viện trưởng Viện IMALOG. Về phía cty LF Logistic có Ông Đặng Lợi Hoan – Tổng Giám đốc Công ty LF Logistics Việt Nam – Campuchia.

Đại diện CTY LF Logistic trao tài trợ cho CLB YLC Viện IMALOG Trường Đại học Bình Dương

Tại buổi gặp mặt, Viện imalog và cty LF Logistics và thảo luận triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo trong năm học 2022-2023.

Hai bên thảo luận triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo trong năm học 2022-2023.

Về công tác tổ chức các hoạt động của CLB YLC: Đặng Lợi Hoan. góp ý là kế hoạch tổ chức các hoạt động CLB nên có trọng tâm, tập trung vào các chủ đề quan tâm, tổ chức các buổi Seminar chuyển đề Logistics, LF sẵn sàng hỗ trợ tham gia các buổi chuyển đề với vai trò là speaker.

Ông  Đặng Lợi Hoan đã trao khoản tài trợ trị giá 10 triệu đồng cho CLB YLC, thầy Phạm Cao Văn đại diện cho Ban cố vấn và chấp hành của CLB YLC nhận khoản tài trợ này.

Cuối chương trình, Ông  Đặng Lợi Hoan xác nhận LF sẽ cử người đại diện để tham gia buổi lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại Học Bình Dương theo lời mời của Thầy Viện trưởng Viện IMALOG.

Đại học Bình Dương