ELSA trao tặng học bổng tiếng anh chuyên ngành cho viện Quản trị công nghiệp và Logistics

Kế thừa và phát huy truyền thống Học – Hỏi – Hiểu – Hành của trường đại học Bình Dương, trong những ngày đầu tháng 9, tập đoàn ELSA đã trao tặng 10 suất học bổng tiếng anh chuyên ngành cho 10 giảng viên và sinh viên xuất sắc của Viện quản trị công nghiệp và Logistics – IMALOG

Hình 1. Viện trưởng viên IMALOG thay mặt giảng viên và sinh viên nhận học bổng từ ELSA

Theo như dự kiến kế hoạch hợp tác, các học bổng được trao tặng sẽ cùng với ELSA phát triển bộ từ vựng tiếng anh chuyên ngành Logistics để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc của sinh viên cũng như người làm trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Đối với sinh viên viện Imalog, việc hình thành bộ từ vựng anh văn chuyên ngành Logistics có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo một nền tảng quan trọng để tiếp cận các cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh, cung cấp cho sinh viên nguồn từ vựng chuyên ngành đa dạng, phong phú dùng cho mục đích học tập và công việc, giúp sinh viên tiếp cận được với các giáo trình và tài liệu quốc tế một cách dễ dàng.

Hình 2. GS. TS Cao Việt Hiếu- Hiệu trưởng Trường ĐH Bình Dương và TS.Võ Trọng Cang- Viện trưởng Viện IMALOG đã có buổi trao đổi hợp Đại diện tập đoàn ELSA

Trong buổi trò truyện về việc hợp tác của tập đoàn ELSA và trường đại học Bình Dương, hiệu trưởng Cao Việt Hiếu đã có đôi lời chia sẻ về văn hoá tổ chức của trường đại học Bình Dương theo phương châm Học – Hỏi – Hiểu – Hành nhằm giúp các sinh viên phát huy tốt các điểm mạnh của sinh viên trường đại học Bình Dương là năng động, sáng tạo, không ngại cọ xát với thực tế tại doanh nghiệp.

Trường đại học Bình Dương là một môi trường phù hợp và đáng học tập cho các bạn sinh viên và người đi làm muốn học bổ túc thêm kiến thức. Một trong những lý do tất yếu nhất để bạn chọn chọn trường đại học Bình Dương để học tập và trải nghiệm đó chính là học tập đi đôi với thực tế doanh nghiệp. Tại đây các bài học và giáo trình luôn luôn bám sát với thực tiễn giúp các sinh viên và học viên không bỡ ngỡ, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên và học sinh có nền tảng vững chắc trong sự nghiệp tương lai.

Quỳnh Phương