Trường Đại học Bình Dương – Hướng ra biển lớn

Thứ hai - 22/07/2019 03:11

Là một trong những sinh viên xuất sắc nhất Trường Đại học Bình Dương “rinh” ngay những cơ hội “vi vu” nước ngoài với những chương trình học tập, trải nghiệm, thực tập đẳng cấp quốc tế! Tìm kiếm cho mình cơ hội học tập ở nước ngoài không còn là đặc ân cho những “con nhà người ta” siêu giàu hay siêu giỏi, tại Trường Đại học Bình Dương, điều này trong tầm tay bạn!

Ngay từ năm nhất, bạn hoàn toàn có thể “ứng” ngay một vé đến xứ sở Hoa Anh Đào, giao lưu, trải nghiệm, học tập tiếng Anh, tiếng Nhật 10 ngày cùng Trường Đại học Quốc tế Kobe (Kobe International University – KIU), Nhật Bản.
 

nhatban 9 1

Đoàn sinh viên Nhà trường tham quan, tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản trong chuyến đi đầu tiên tới Đại học Quốc tế Kobe

Không phân biệt ngành nghề đào tạo, chỉ cần là sinh viên Trường Đại học Bình Dương có kết quả học tập, rèn luyện tốt bạn có thể ứng tuyển ngay chương trình học tập kéo dài 05 tháng hoàn toàn miễn phí, được miễn các môn tương đương tại Đại học Bình Dương, thỏa sức với nền giáo dục hiện đại tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH, Ba Lan và có cơ hội du lịch ngắn hạn hàng loạt các nước châu Âu trong chương trình Erasmus+ danh giá mà Trường Đại học Bình Dương là một đối tác chiến lược.
 

agh 12

Sinh viên Sơn Ngọc Thủy (người đứng) – Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ Nhà trường chia sẻ sau chuyến đi học tập tại Đại học AGH (Ba Lan) theo chương trình Erasmus+

Đối với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế thì có thêm một cơ hội tuyệt vời học tập ngắn hạn 03 tháng hoặc thực tập có lương tại xứ sở Kim Chi thông qua đối tác của Nhà trường là Trường Đại học Youngsan, Hàn Quốc. Và còn rất nhiều những chương trình thực tập ngắn hạn dành cho tất cả các bạn sinh viên thuộc trường.

Song song đó, trở thành thành viên của Trường Đại học Bình Dương, các bạn sinh viên có ngay những cơ hội tham gia các khóa học “siêu cập nhật” và “siêu hot” như khóa học “Em học làm báo – Teenagers Journalism” do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngay tại Trường Đại học Bình Dương hoàn toàn miễn phí và cấp chứng chỉ nghề danh giá sau khi học xong.
 

66300492 10219984651992582 4361940722501287936 o 2

Sinh viên Nhà trường tham gia chương trình "Em học làm báo" do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

Trở thành những thủ lĩnh sinh viên xuất sắc tại Trường Đại học Bình Dương để ứng tuyển ngay những suất học bổng toàn phần hấp dẫn “vi vu” Hoa Kỳ trong 05 tháng (Chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu – Global Undergraduate Exchange Scholarship Program – UGRAD); Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (Young Southeast ASIAN Leaders Initiative – YSEALI): trải nghiệm văn hóa Mỹ, học tập trong môi trường quốc tế trong 05 tuần hoàn toàn miễn phí.

Còn chờ gì nữa! Hãy nhập học ngay tại Trường Đại học Bình Dương và đừng quên liên hệ Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế của Nhà trường (International Cultural Exchange Institute – ICEI) để cập nhật thêm nhiều chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế, các cơ hội tham gia các chương trình ngắn hạn đẳng cấp khác.

Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế – Your door to Viet Nam and to the World!

Tin bài: Thanh Đoàn

Tác giả: admin_imalog

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Maps
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây