Ngày Nhà Giáo Việt Nam tràn đầy yêu thương của thầy trò viện IMALOG

Ngày 20/11 vừa qua, Viện Quản trị Công Nghiệp và Logistics- IMALOG đã tổ chức tổng kết hoạt động quý III và trao học bổng, công cụ hỗ trợ học tập cho sinh viên nhằm chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Chương trình có sự góp mặt của GVC.TS. Võ Trọng Cang – Viện trưởng  viện IMALOG, trường Đại học Bình Dương, PGS.TS. Vũ Ngọc Bích – Phó Viện trưởng viện IMALOG cùng Quý Thầy Cô giảng viên và các bạn sinh viên của Viện.

Trong giây phút khai mạc sự kiện, GVC.TS. Võ Trọng Cang đã chia sẻ: Trong mỗi chúng ta, ai cũng có một người thầy để yêu quý và nhớ về. Các bạn đã trải qua 12 năm phổ thông và tiếp theo đây là 4 năm đại học, quãng thời gian ấy các bạn không chỉ nhận được kiến thức mà còn nhận được những giá trị sống và tình yêu của thầy cô bạn bè. Với vai trò là người thầy, chúng tôi hy vọng sẽ là người tạo niềm tin và truyền cảm hứng để các bạn  phát huy được tiềm năng của bản thân và vững vàng vượt qua thử thách. Chúng tôi mong rằng, khi các bạn ra trường hãy nhớ đến các thầy cô của mình, họ sẽ là những người hỗ trợ, góp ý cho các bạn trên con đường sự nghiệp của mình. Tôi hy vọng môi trường học tập tại IMALOG sẽ giúp các bạn trải nghiệm để phát triển và sống với nghề trong tương lai. Cuối cùng tôi xin chúc cho thầy cô nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành tựu và có nhiều học trò xuất sắc.

Viện IMALOG được thành lập vào tháng 7/2021 tên đầy đủ là “Viện Quản trị Công Nghiệp & Logistics”. Vào tháng 9 năm 2021, Viện đã chào đón khoá sinh viên nhập học khoá đầu tiên cuả ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics. Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn trong đại dịch Covid 19, viện IMALOG đã quyết định trao tặng học bổng khuyến học và công cụ hỗ trợ học tập cho các em. Cụ thể như sau:

– 02 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 (một triệu đồng chẵn) dành cho sinh viên có điểm đầu vào ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics cao nhất.

  • Sinh viên Nguyễn Đỗ Vân Anh
  • Sinh viên Huỳnh Thị Minh Phương.

– 03 máy laptop (đã qua sử dụng) dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thiếu dụng cụ học tập online (được gửi về địa chỉ cư trú của sinh viên)

  • Sinh viên Nguyễn Thị Trà My
  • Sinh viên Trần Thị Hồng Anh
  • Sinh viên Trần Thị Huyền Trang

Bên cạnh đó, viện cũng tổng kết các hoạt động của quý III năm 2021 và trao giải Giảng viên tiêu biểu quý III. Chương trình diễn ra online nhưng vô cùng ấm cúng, các Thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình cũng như lắng nghe tâm tư từ bạn sinh viên. Qua buổi gặp gỡ nhân ngày lễ truyền thống nhà Giáo này, Viện IMALOG mong rằng sẽ mang đến cho các em những năng lượng tích cực trên con đường học tập cho các em trong thời gian sắp tới và xa hơn là con đường sự nghiệp ở tương lai.

Selena

Bài viết cùng chủ đề: